CÔNG TY TNHH LƯỠI CƯA AN BÌNH

CÔNG TY TNHH LƯỠI CƯA AN BÌNH

CÔNG TY TNHH LƯỠI CƯA AN BÌNH

    Địa chỉ: Số 8, DC 19, KP.4, Phường An Phú, TP Thuận An, Bình Dương

 ĐT: 02743764494   Fax:  02743764495

DĐ : 0982109076- Mr.Hải

Email : anbinhsaw@gmail.com 

Website : http://luoicuasunmore.com.vn
 

     Ứng dụng KHKT tự động hóa vào sản xuất là yếu tố quan trọng quyết định thành bại trong sự phát triển của một doanh nghiệp.

 

  Chính điều đó đã thúc đẩy Công ty TNHH Lưỡi Cưa An Bình trở thành đơn vị  đi tiên phong trong việc ứng dụng khoa học công nghệ tự động vào sản xuất lưỡi cưa tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp hoạt động trong ngành chế biến gỗ trong và ngoài nước .Với các dòng sản phẩm lưỡi cưa cắt, xẻ, và tạo hình cho ngành chế biến gỗ Công ty Lưỡi Cưa An Bình với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất lưỡi cưa và dao cụ ngành gỗ  cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại , được chú trọng đầu tư một cách bài bản. An Bình không chỉ trở thành nhà sản xuất và cung cấp lưỡi cưa, dao cụ chế biến gỗ uy tín và thân thiết của các doanh nghiệp trên cả nước, mà còn được một số khách hàng quốc tế tin tưởng.

   SUNMORE là thương hiệu lưỡi cưa độc quyền do An Bình đăng kí, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại nhập khẩu từ Đức, được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, được kiểm tra, đánh giá chất lượng bởi các chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm, chúng tôi tạo ra những chiếc lưỡi cưa vượt qua những yêu cầu về kiểm định chất lượng và đo lường tiêu chuẩn kĩ thuật đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  Sản phẩm lưỡi cưa đã và đang là thế mạnh của An Bình, thương hiệu độc quyền lưỡi cưa SUNMORE đang dần trở nên quen thuộc với khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Sunmore là sự kết hợp của công nghệ Châu Âu, Nhật Bản và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của An Bình. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu , sáng tạo và ứng dụng khoa học kĩ thuật tiên tiến vào sản xuất nhằm tối ưu hóa về thời gian và chất lượng từng dòng sản phẩm đem lại giá thành tốt nhất cho khách hàng .

   Công ty TNHH Lưỡi Cưa An Bình ngay từ ban đầu đã xem khách hàng là những người bạn. Định hướng này cũng là mấu chốt để  công ty tiếp tục trưởng thành và phát triển trong tương lai, mà thành công của khách hàng cũng là thành công của An Bình. Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm ở mức cao nhất cho tất cả hàng hóa mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, An Bình cam kết sẽ thu hồi lại toàn bộ sản phẩm và giao lại sản phẩm khác hoặc hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán, nếu như sản phẩm của chúng tôi giao không đúng yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, có bất kì vấn đề nào phát sinh do sản phẩm của An Bình, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tối đa để quý khách yên tâm sử dụng.Lưỡi Cưa Sunmore - YouTube

   Tại An Bình chúng tôi luôn thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều sản phẩm giá trị mới cho khách hàng,và toàn xã hội.Góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp chế biến, xuất khẩu gỗ của tỉnh và cả nước thêm phồn thịnh.

  Với những thành tựu đã đạt được trong sản xuất và kinh doanh là động lực để An Bình không ngừng phát triển , luôn vững vàng trở thành một thương hiệu mạnh và uy tín của Việt Nam