DAO BÀO XOẮN: Dẫn đầu cuộc cách mạng công nghệ gỗ

DAO BÀO XOẮN: Dẫn đầu cuộc cách mạng công nghệ gỗ

Ngày đăng: 11/04/2021 10:34 PM

  Sự thay đổi công nghệ là để tiết kiệm năng lượng và giảm khí thải. Cuộc cải cách sản phẩm từ dao bào thẳng thành dao bào xoắn đã trở thành dao tiêu chuẩn ở châu Âu và Mỹ. 

  Sự thay đổi công nghệ là để tiết kiệm năng lượng và giảm khí thải. Cuộc cải cách sản phẩm từ dao bào thẳng thành dao bào xoắn đã trở thành dao tiêu chuẩn ở châu Âu và Mỹ. 

  Dao Bào Xoắn

  Nói đơn giản là dao bào truyền thống phụ thuộc vào độ bén của lưỡi và độ cứng của vật liệu khi đã qua xử lý. Dao xoắn được thiết kế khoa học hơn nhiều vì nó phân bố theo từng điểm trên mỗi lưỡi dao và bạn có thể điều chỉnh các góc của các đầu cho phù hợp với vật liệu đã qua xử lý. 
  Quá trình cắt gỗ của máy cắt gỗ là  một quá trình phức tạp, khi cắt với tốc độ cao, gỗ có thể bị biến dạng do một số yếu tố như bản chất của gỗ (sợi gỗ, vòng đời, loại gỗ, độ ẩm và nhiệt độ), đặc điểm của dao (góc và độ bén) và thông số cắt (chiều sâu và tốc độ cắt). Bước cuối cùng trong quá trình chế biến gỗ thành nguyên liệu đó là định hình và bào, chúng ta thường sử dụng dao bào để làm cho bề mặt gỗ trơn láng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với dao bào truyền thống, toàn bộ lưỡi dao sẽ đánh gỗ cùng một đơn vị thời gian, do đó áp lực cắt lớn hơn, mức độ tiếng ồn và dòng điện sẽ cao hơn, nó có thể xảy ra tình trạng cháy gỗ trên bề mặt cắt. Nhưng đối với dao bào xoắn được sử dụng phổ biến ở châu Âu và Mỹ, loại dao này vừa đáp ứng nhu cầu bảo tồn năng lượng và giảm khí thải, vừa giúp bạn tiết kiệm rất nhiều điện tích. Dao bào xoắn được thiết kết rất khoa học, phân bổ hợp lý từng lưỡi dao trên thân dao cắt một đơn vị thời gian, sẽ làm cho bề mặt gỗ đẹp hơn, áp lực cắt sẽ nhỏ hơn và giảm tiếng ồn. vì thế, dao bào xoắn luôn là sự lựa chọn tối ưu cho ngành gỗ. 

   

  Công ty TNHH Lưỡi Cưa An Bình với thương hiệu Lưỡi Cưa Sunmore được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tự động nhập khẩu từ Đức. Được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được kiểm tra, đánh giá chất lượng bởi các chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm, chúng tôi tạo ra những chiếc lưỡi cưa vượt qua những yêu cầu về kiểm định chất lượng và đo lường tiêu chuẩn kỹ thuật đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  AnBinhSaw là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất lưỡi cưa hợp kim, dao cụ cho ngành công nghiệp chế biến gỗ. 

  Với bề dày kinh nghiệm 11 năm sản xuất và được các công ty lớn trong ngành tin tưởng, sử dụng  như: Lâm Việt, Vinawood, Gỗ Trường Thành,  Phượng Nguyên, Hiệp Long, Hoàng Sinh, Dafi Trodane Furniture, MDF Quảng Trị, Stickley, An Cường, Minh Thành, Thái Bình …

  Với vai trò là “ người bạn đồng hành tận tụy với doanh nghiệp ngành chế biến gỗ” Sunmore đã và đang là thương hiệu tin cậy của các công ty ngành gỗ, thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi.

  Hotline Tư Vấn & Bán Hàng : 0965896111